Thủ Thuật về Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất Chi Tiết

Bạn đang tìm kiếm từ khóa Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất được Cập Nhật vào lúc : 2022-05-06 00:23:00 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tìm hiểu thêm tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Mẹo Hướng dẫn Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 Mới Nhất
Bạn đang tìm kiếm từ khóa Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 được Update vào lúc : 2022-05-06 00:22:14 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read nội dung nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha.

Tailieumoi xin trình làng đến những quý thầy cô, những em học viên lớp 10 tài liệu Lý thuyết, trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại khá khá đầy đủ, rõ ràng. Bài học Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại môn Công nghệ lớp 10 có những nội dung sau:

Nội dung chính

    Phần 1: Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mạiPhần 2: 10 vướng mắc trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại

Mời quí bạn đọc tải xuống để xem khá khá đầy đủ tài liệu lý thuyết, trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại:

Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại

Phần 1: Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại

I – MỘT SỐ TÌNH HUỐNG KINH DOANH

1. Chị H marketing thương mại

Gia đình chị H ở vùng ven thị xã. Nhà chị có mảnh vườn vài sào Bắc Bộ nhưng từ trước tới nay thường chỉ trồng rau, cây khoai dong nuôi lợn

Chị H quyết định hành động hành vi tái tạo vườn để trồng hoa. Chị đi học kĩ thuật trồng hoa và mua giống nhiều chủng loại hoa: hoa cúc, hoa huệ, hoa đồng xu tiền và hoa hồng về trồng thành những luống hoa đủ sắc tố. Vốn góp vốn góp vốn đầu tư vài triệu đồng

Chị liên hệ một số trong những trong những điểm bán hoa trên thị xã, hằng ngày chị dậy sớm để cắt hoa đưa tới shop. Hoa của chị đẹp, tươi nên bán rất đắt khách. Đến nay chị H không phải tự đưa hoa nữa mà những shop lấy hoa tại vườn. Chị chỉ quản lí khâu chăm sóc, cắt hoa và thu tiền. Mùa hoa, lệch giá trung bình mỗi tháng từ 2 đến 3 triệu đồng. Sau khi trừ nhiều chủng loại ngân sách, chi thu lãi từ 1đến 1,5 triệu mỗi tháng.

2. Anh T mở shop sửa chữa thay thế thay thế xe máy

Anh T vốn là người địa phương, học hết Trung học Phổ thông, anh không thi ĐH vì học không khá. T quyết định hành động hành vi đi học nghề sửa chữa thay thế thay thế xe máy và về mở shop dịch vụ tại địa phương. Anh vay bạn bè và mái ấm mái ấm gia đình được ít vốn để sở hữ dụng cụ sửa chữa thay thế thay thế xe máy. Một thời hạn sau, T mua thêm chiếc máy bơm để rửa xe máy, xe hơi cho khách.

Sau 2 năm làm sửa chữa thay thế thay thế, T lại đăng kí nhận làm đại lí bán xăng dầu phục vụ nhu yếu của dân cư địa phương. Thu nhập của anh T hàng tháng từ 2 đến 3 triệu đồng, ai cũng nói anh T có duyên làm marketing thương mại

3. Chị D làm vườn kinh tế tài chính tài chính

Chị D làm vườn, chị thấy cần phối hợp thêm chăn nuôi. Chị tâm ý: cần nuôi thêm gà, vịt, ngan hay chỉ nuôi lợn?

Sau khi tính toán, chị quyết định hành động hành vi nuôi lợn và ngan thịt. Chị nhận định rằng thức ăn của lợn và ngan hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng chung. Chị nấu chín thức ăn (rau, ngô nghiền) cho lơn và ngan ăn. Đàn ngan của chị lớn nhanh, mỗi từng quý xuất chuồng 50 con ngan với khối lượng từ 2,5 đến 3 kg/con.

Thu nhập bán ngan và lợn của chị D là 5 triệu đồng một quý (3 tháng). Sau khi trừ mọi ngân sách chị thu lãi 1 triệu đồng mỗi từng quý. Ngoài ra chất thải của ngan, lợn ủ kĩ và bón cho cây trong vườn, thu nhập nghề vườn tăng, bảo vệ môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên.

4. Bác A cho thuê truyện

Nghỉ hưu ở Tp Tp Hà Nội Thủ Đô Thủ Đô, bác A thấy buồn, bác nghĩ nên thao tác gì cho vui lại sở hữu thêm thu nhập. Sống ở khu đông dân cư, có những trường học, bác A quyết định hành động hành vi mở dịch vụ cho thuê truyện và sách. Bác mua truyện, đóng tủ, giá sách, bàn và ghế và khởi đầu phục vụ toàn bộ đối tượng người dùng người tiêu dùng có nhu yếu đọc tại chỗ hoặc mượn về nhà đọc.

Bác đã có hàng nghìn đầu sách, mỗi tuần bác A lại tương hỗ update sách mới, nhất là những sách truyện mà tuổi trẻ ưa chuộng. Vào những ngày thời hạn vào buổi tối thời gian vào buổi tối cuối tuần, bác A phục vụ không kịp, phải thuê thêm người phục vụ.

Hàng tháng, sau khi trừ mọi ngân sách, bác A lãi khoảng chừng chừng 500,000 nghìn đồng.

II – GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG

1. Em hãy nhận xét việc khởi nghiệp marketing thương mại của chị H và anh T

2. Theo em, chị H và anh T lựa chọn thời cơ marketing thương mại có phù phù thích phù thích hợp với kĩ năng hay là không?

3. Chị H và anh T tăng trưởng marketing thương mại ra làm thế nào?

4. Anh T tạo vốn marketing thương mại bằng phương pháp nào?

5. Chị H và anh T marketing thương mại có hiệu suất cao không?

6. Cơ hội marketing thương mại mà chị D và bác A lựa chọn có thích hợp không? Tại sao?

7. Chị D và bác A marketing thương mại có hiệu suất cao không?

8. Em hãy nhận xét về tiềm năng của bác A khi quyết định hành động hành vi làm dịch vụ cho thuê truyện và sách.

9. Hãy liên hệ ở địa phương em hoàn toàn hoàn toàn có thể sản xuất hay làm dịch vụ gì để tăng thu nhập?

III – ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ

Đánh giá kết quả theo những yêu cầu nêu lên trong phần xử lý và xử lý trường hợp

Phần 2: 10 vướng mắc trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 52: Thực hành: Lựa chọn thời cơ marketing thương mại

Câu 1: Chị H marketing thương mại hoa ở trường hợp 1 trong bài thực hành thực tiễn thực tiễn lựa chọn thời cơ marketing thương mại có phù phù thích phù thích hợp với kĩ năng hay là không? Vì sao?

A. Có. Vì phù phù thích phù thích hợp với Đk về trình độ, đất trồng và nguồn vốn.

B. Không. Vì tốn kém quá nhiều tiền.

C. Có. Vì chị được một người bạn hướng dẫn mọi thứ.

D. Không. Vì chị nghĩ mình không đủ kĩ năng để marketing thương mại.

Đáp án: A. Có. Vì phù phù thích phù thích hợp với Đk về trình độ, đất trồng và nguồn vốn.

Giải thích: Chị H marketing thương mại hoa ở trường hợp 1 trong bài thực hành thực tiễn thực tiễn lựa chọn thời cơ marketing thương mại có phù phù thích phù thích hợp với kĩ năng. Vì phù phù thích phù thích hợp với Đk về trình độ, đất trồng và nguồn vốn.

Câu 2:Mục tiêu của bác A khi quyết định hành động hành vi làm dịch vụ cho thuê truyện và sách là gì?

A. Thu nhiều tiền lãi

B. Vì bác thích marketing thương mại

C. Làm việc vui lại sở hữu thu nhập

D. Cả A, B, C đều sai

Đáp án: C. Làm việc vui lại sở hữu thu nhập

Giải thích: Mục tiêu của bác A khi quyết định hành động hành vi làm dịch vụ cho thuê truyện và sách là thao tác vui lại sở hữu thu nhập – SGK trang 162

Câu 3: Phân tích tài chính gồm những nội dung nào?

A. Vốn góp vốn góp vốn đầu tư và thời hạn hoàn vốn

B. Lợi nhuận

C. Rủi ro

D. Cả A, B, C đều đúng

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Phân tích tài chính gồm những nội dung là:

+ Vốn góp vốn góp vốn đầu tư và kĩ năng lôi kéo góp vốn góp vốn đầu tư

+ Thời gian hoàn vốn

+ Lợi nhuận

+ Rủi ro – SGK trang 159

Câu 4:Anh T đã tiếp tục tăng trưởng marketing thương mại ra làm thế nào?

A. Anh T đã làm dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế xe máy, xe hơi và đại lí bán xăng dầu.

B. Anh T đã marketing thương mại hoa.

C. Anh T đã marketing thương mại hàng thuốc.

D. Anh T marketing thương mại truyện tranh cạnh trường học.

Đáp án: A. Anh T đã làm dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế xe máy, xe hơi và đại lí bán xăng dầu.

Giải thích: Anh T đã làm dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế xe máy, xe hơi và đại lí bán xăng dầu – SGK trang 161

Câu 5: Việc xác lập nghành marketing thương mại nhờ vào cơ sở nào?

A. Thị trường có nhu yếu, lôi kéo mọi nguồn lực

B. Hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn không mong ước

C. Đảm bảo cho việc thực thi tiềm năng

D. Tất cả những đáp án trên đều đúng

Đáp án: D. Tất cả những đáp án trên đều đúng

Giải thích:Việc xác lập nghành marketing thương mại nhờ vào cơ sở:

+ Thị trường có nhu yếu

+ Huy động mọi nguồn lực của doanh nghiệp và xã hội

+ Hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn không mong ước

+ Đảm bảo cho việc thực thi tiềm năng – SGK trang 158

Câu 6:Nội dung lựa chọn thời cơ marketing thương mại cho doanh nghiệp gồm :

A. Tìm kiếm nhu yếu hoặc bộ phận nhu yếu của người tiêu dùng không được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu.

B. Xác định nguyên nhân nhu yếu không được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu.

C. Tìm phương pháp để thõa mãn nhu yếu.

D. Đáp án A, B, C đều đúng.

Đáp án: D. Đáp án A, B, C đều đúng.

Giải thích: Nội dung lựa chọn thời cơ marketing thương mại cho doanh nghiệp gồm:

+ Tìm kiếm nhu yếu hoặc bộ phận nhu yếu của người tiêu dùng không được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu.

+ Xác định nguyên nhân nhu yếu không được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu.

+ Tìm phương pháp để thõa mãn nhu yếu – SGK trang 159

Câu 7:Quy trình lựa chọn thời cơ marketing thương mại gồm mấy bước ?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: A. 2

Giải thích:Quy trình lựa chọn thời cơ marketing thương mại gồm 2 bước:

+ Phân tích

+ Quyết định lựa chọn – SGK trang 159, 160

Câu 8: Bước thứ 5 trong quy trình phân tích lựa chọn thời cơ marketing thương mại là ?

A. Phân tích kĩ năng và nguồn lực của doanh nghiệp

B. Phân tích loại dịch vụ

C. Phân tích tài chính

D. Phân tích đối tượng người dùng người tiêu dùng người tiêu dùng

Đáp án: C. Phân tích tài chính

Giải thích: Bước thứ 5 trong quy trình phân tích lựa chọn thời cơ marketing thương mại là phân tích tài chính – SGK trang 159

Câu 9:Các thời cơ marketing thương mại được sắp xếp theo những tiêu chuẩn nào ?

A. Sở thích

B. Các chỉ tiêu tài chính

C. Mức độ rủi ro không mong muốn không mong ước

D. Cả 3 tiêu chuẩn trên

Đáp án: D. Cả 3 tiêu chuẩn trên

Giải thích: Các thời cơ marketing thương mại được sắp xếp theo những tiêu chuẩn: Sở thích, những chỉ tiêu tài chính, mức độ rủi ro không mong muốn không mong ước – SGK trang 158, 159

Câu 10:Những rủi ro không mong muốn không mong ước nào hoàn toàn hoàn toàn có thể xuất hiện trong marketing thương mại ?

A. Sản phẩm làm ra bị hư hại

B. Khách đặt mà không lấy hàng

C. Sản phẩm làm ra không bán hết mà đang không hề hạn sử dụng

D. Tất cả đều đúng

Đáp án: D. Tất cả đều đúng

Giải thích: Những rủi ro không mong muốn không mong ước nào hoàn toàn hoàn toàn có thể xuất hiện trong marketing thương mại như:

+ Sản phẩm làm ra bị hư hại

+ Khách đặt mà không lấy hàng

+ Sản phẩm làm ra không bán hết mà đang không hề hạn sử dụng

Reply
7
0
Chia sẻ

Chia Sẻ Link Down Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 miễn phí

Bạn vừa tìm hiểu thêm nội dung nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất Share Link Down Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 Free.

Thảo Luận vướng mắc về Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10
Nếu sau khi đọc nội dung nội dung bài viết Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10 vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha
#Một #số #tình #huống #kinh #doanh #công #nghệ

4573

Review Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất ?

Bạn vừa đọc tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất tiên tiến và phát triển nhất

Share Link Down Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất miễn phí

You đang tìm một số trong những ShareLink Tải Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất miễn phí.

Hỏi đáp vướng mắc về Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Một số trường hợp marketing thương mại công nghệ tiên tiến và phát triển 10 Mới nhất vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha
#Một #số #tình #huống #kinh #doanh #công #nghệ #Mới #nhất