Mẹo về Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất Mới Nhất

You đang tìm kiếm từ khóa Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất được Update vào lúc : 2022-06-08 04:30:00 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.

Thủ Thuật về Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 2022
Bạn đang tìm kiếm từ khóa Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 được Cập Nhật vào lúc : 2022-06-08 04:15:05 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc nội dung nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Trần Anh

Nội dung chính

    Câu hỏi hay nhất cùng chủ đềTham khảo giải bài tập hay nhấtLoạt bài Lớp 12 hay nhấtKim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng được với dung dịch FeCl3Dung dịch muối FeCl3 không tác dụng với sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào dưới đâyCâu hỏi vận dụng liên quanKim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với dung dịch FeCl3?Câu hỏi liên quan

Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng được với dung dịch FeCl3 ?
A. Cu B. Ni C. Ag

D. Fe

Tổng hợp câu vấn đáp (1)

Đáp án C

Câu hỏi hay nhất cùng chủ đề

    Phát biểu nào sau này sẽ không còn đúng?
    A. Cacbohiđrat là những hợp chất hữu cơ tạp chức và thường có công thức chung là Cn(H2O)n.
    B. Cacbohiđrat được phân thành ba nhóm hầu hết là: monosaccarit, đisaccarit, polisaccarit.
    C. Monosaccarit là nhóm cacbohiđrat đơn thuần và giản dị nhất không thể thủy phân được.
    D. Đisaccarit là nhóm cacbohiđrat mà khi thủy phân mỗi phân tử sinh ra hai phân tử monosaccarit.Cacbohiđrat nào sau này thuộc loại đisaccarit?
    A. Xenlulozơ.
    B. Amilozơ.
    C. Saccarozơ.
    D. Glucozơ.Hiện tượng cộng hưởng xẩy ra khi
    A. tần số của lực cưỡng bức to nhiều hơn nữa tần số xấp xỉ riêng của hệ.
    B. tần số của lực cưỡng bức nhỏ hơn tần số xấp xỉ riêng của hệ.
    C. tần số của lực cưỡng bức bằng tần số xấp xỉ riêng của hệ.
    D. tần số của lực cưỡng bức gấp hai tần số xấp xỉ riêng của hệ.Chất nào sau này thuộc loại polisaccarit?
    A. Glucozơ
    B. Fructozơ
    C. Saccarozơ
    D. XenlulozơMẫu nguyên tử Bohr khác mẫu nguyên tử Rutherford ở điểm nào dưới đây?
    A. Hình dạng quỹ đạo của những êlectron.
    B. Lực tương tác giữa electron và hạt nhân nguyên tử.
    C. Trạng thái dừng là trạng thái có nguồn tích điện ổn định.
    D. Mô hình nguyên tử có hạt nhân.Hỗn hợp X gồm 2 sắt kẽm sắt kẽm kim loại R và M đều ở chu kì 3, R có số hiệu nguyên tử nhỏ hơn M. Chia hỗn hợp X làm 2 phần bằng nhau. Cho phần một vào nước dư thu được V lít khí. Cho phần hai vào dung dịch NaOH dư, được một,5V lít khí. Các khí đo cùng Đk nhiệt độ, áp suất. Tỉ lệ mol của R và M trong X tương ứng là:
    A. 1 : 2. B. 5 : 8. C. 3 : 5. D. 3 : 7.Trong số những sắt kẽm sắt kẽm kim loại sau, cặp sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào có nhiệt độ nóng chảy cao nhất và thấp nhất:
    A. W, Hg. B. Au, W. C. Fe, Hg. D. Cu, Hg.Nhúng một thanh sắt dư vào 100ml dung dịch CuSO4 x mol/l. Sau khi những phản ứng xẩy ra hoàn toàn thấy khối lượng thanh sắt tăng 0,4 gam. Biết toàn bộ Cu sinh ra đều bám vào thanh sắt. Giá trị của x là:
    A. 0,05 B. 0,5 C. 0,625 D. 0,0625Cho những sắt kẽm sắt kẽm kim loại tổng hợp sau: Cu – Fe (1); Zn – Fe (2); Fe – C (3); Sn – Fe (4). Khi tiếp xúc với dung dịch chất điện li thì những sắt kẽm sắt kẽm kim loại tổng hợp mà trong số đó Fe đều bị ăn mòn trước là
    A. (1), (3) và (4). B. (2), (3) và (4). C. (1), (2) và (3). D. (1), (2) và (4).Cho 7,2 gam sắt kẽm sắt kẽm kim loại Mg tác dụng hoàn toàn với lượng dư dung dịch H2SO4 (loãng) sinh ra V lít (đktc) khí H2. Gía trị của V là
    A. 3,36. B. 7,84. C. 2,24. D. 6,72.

Tham khảo giải bài tập hay nhất

Loạt bài Lớp 12 hay nhất

click more Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng được với dung dịch FeCl3

Dung dịch muối FeCl3 không tác dụng với sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào dưới đây được VnDoc biên soạn hướng dẫn bạn đọc vấn đáp vướng mắc liên quan đến sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng được với dung dịch FeCl3, nhờ vào dãy điện hóa học để vấn đáp. Cũng như đưa ra những nội dung vướng mắc bài tập liên quan đến dãy điện hóa.

Dung dịch muối FeCl3 không tác dụng với sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào dưới đây

A. Ag

B. Fe

C. Cu

D. Ca

Đáp án hướng dẫn giải rõ ràng

Dựa vào dãy điện hóa ta có:

+ Nhận thấy cặp oxh–khử Fe3+/Fe2+ đứng trước cặp oxh– khử Ag+/Ag.

⇒ Theo quy tắc α thì Ag không tác dụng với dung dịch FeCl3

Đáp án A

Câu hỏi vận dụng liên quan

Câu 1. Trong dung dịch, ion nào sau này oxi hoá được sắt kẽm sắt kẽm kim loại Fe

A. Ba2+

B. Na+

C. Cu2+

D. Al3+

Xem đáp án

Đáp án C

Câu 2.Dãy gồm những ion đều oxi hóa được sắt kẽm sắt kẽm kim loại Fe là?

A. Zn2+, Cu2+, Ag+.

B. Cr2+, Cu2+, Ag+.

C. Cr2+, Au3+, Fe3+.

D. Fe3+, Cu2+, Ag+.

Xem đáp án

Đáp án D

Câu 3.Trong những ion sau: Zn2+, Cu2+, Fe2+, Fe3+, ion có tính oxi hóa yếu nhất là

A. Zn2+.

B. Fe3+.

C. Fe2+.

D. Cu2+.

Xem đáp án

Đáp án A

Trong những ion sau: Zn2+, Cu2+, Fe2+, Fe3+, ion có tính oxi hóa yếu nhất là Zn2+.

Câu 4.Phát biểu nào sau này là đúng về dãy điện hóa?

A. Các sắt kẽm sắt kẽm kim loại phía trái đẩy được sắt kẽm sắt kẽm kim loại ở bên phải thoát khỏi dung dịch muối.

B. Các cation sắt kẽm sắt kẽm kim loại đứng sau có tính oxi hóa yếu hơn những cation của sắt kẽm sắt kẽm kim loại đứng trước nó.

C. Các sắt kẽm sắt kẽm kim loại bên trái H ở trong dãy điện hóa hoàn toàn hoàn toàn có thể đẩy H thoát khỏi dung dịch axit không hề

tính oxi hóa.

D. Các sắt kẽm sắt kẽm kim loại càng về bên trái thì sẽ càng hoạt động và sinh hoạt giải trí và sinh hoạt vui chơi, những ion của sắt kẽm sắt kẽm kim loại đó có tính oxi hóa càng mạnh.

Xem đáp án

Đáp án C

C. Các sắt kẽm sắt kẽm kim loại bên trái H ở trong dãy điện hóa hoàn toàn hoàn toàn có thể đẩy H thoát khỏi dung dịch axit không hề

tính oxi hóa.

———————————–

Trên đây VnDoc đã trình làng tới những bạn Dung dịch muối FeCl3 không tác dụng với sắt kẽm sắt kẽm kim loại nào dưới đây. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin trình làng tới những bạn học viên tài liệu Giải bài tập Toán lớp 12, Giải bài tập Hóa học lớp 12, Giải bài tập Vật Lí 12, Tài liệu học tập lớp 12 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Ngoài ra, VnDoc đã xây dựng group chia sẻ tài liệu ôn tập THPT Quốc gia miễn phí trên Meta: Tài liệu học tạp lớp 12 Mời những bạn học viên tham gia nhóm, để hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được những tài liệu, đề thi tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất.

Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng được với dung dịch FeCl3 ?

Trang chủ

Sách ID

Khóa học miễn phí

Luyện thi ĐGNL và ĐH 2023

Xuất bản ngày 17/06/2022 – Tác giả: Dung Pham

Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với dung dịch FeCl3? Dựa vào dãy điện hóa những em hoàn toàn hoàn toàn có thể xác lập được sắt kẽm sắt kẽm kim loại không tác dụng với FeCl3 là Ag.

Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với dung dịch FeCl3?

A. Mg.

B. Fe.

C. Ag.

D. Cu.

Đáp án: A. Mg

Kim loại không tác dụng với dung dịch FeCl₃ là Mg.

Giải thích

Theo dãy điện hóa ta nhận thấy cặp oxh–khử đứng trước cặp oxh–khử .

Theo quy tắc α thì Ag không tác dụng với dung dịch FeCl₃

Câu hỏi liên quan

1. Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với nước ở Đk thường?

A. Be

B. K

C. Na

D. Ca

Đáp án: A. Be

Kim loại không tác dụng với nước ở Đk thường là Be.

2. Kim loại tác dụng được với dung dịch FeCl2 là

A. Mg.

B. Au.

C. Cu.

D. Ag.

Đáp án: A. Mg.

Giải thích

Kim loại có tính khử mạnh hơn Fe (đứng trước Fe trong dãy hoạt động và sinh hoạt giải trí và sinh hoạt vui chơi hóa học) đẩy được Fe thoát khỏi dung dịch muối của nó.

Các sắt kẽm sắt kẽm kim loại có tính khử yếu hơn Fe (đứng sau H trong dãy hoạt động và sinh hoạt giải trí và sinh hoạt vui chơi hóa học): Cu, Ag, Au.

3. Nung 18 gam hỗn hợp Al và Fe trong không khí, thu được 25,2 gam hỗn hợp X chỉ chứa những oxit. Hòa tan hoàn toàn X cần vừa đủ V ml dung dịch H2SO4 1M. Giá trị V là

A. 150.

B. 450.

C. 400.

D. 500

Đáp án: B. 450

Xem lý giải đáp án câu 3: Nung 18 gam hỗn hợp Al và Fe trong không khí

Trên đây đáp án cho vướng mắc Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với dung dịch FeCl3 ? và những dạng bài tập liên quan. Ngoài tài liệu giải Hóa 12, những em hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những môn học khác trên Đọc Tài Liệu để ôn luyện toàn vẹn và tổng thể. Chúc những em học tốt!

——–

Tất cả những đáp án chúng tôi đưa ra đều mang tính chất chất chất chất chất tìm hiểu thêm. Nếu bạn có góp ý xin vui lòng gửi thư về địa chỉ để giúp chúng tôi hoàn thiện câu vấn đáp. Trân trọng cảm ơn!

Reply
5
0
Chia sẻ

Chia Sẻ Link Cập nhật Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 miễn phí

Bạn vừa tìm hiểu thêm tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Review Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất Chia SẻLink Tải Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 miễn phí.

Giải đáp vướng mắc về Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3
Nếu sau khi đọc nội dung nội dung bài viết Kim loại nào sau này sẽ không còn tác dụng với fecl3 vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha
#Kim #loại #nào #sau #đây #không #tác #dụng #với #fecl3

4168

Video Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất ?

Bạn vừa tìm hiểu thêm tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Cập nhật Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Cập nhật Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất Free.

Giải đáp vướng mắc về Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Kim loại nào sau này không tác dụng với fecl3 Mới nhất vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha
#Kim #loại #nào #sau #đây #không #tác #dụng #với #fecl3 #Mới #nhất