Kinh Nghiệm về Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết Chi Tiết

Bạn đang tìm kiếm từ khóa Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết được Cập Nhật vào lúc : 2022-07-01 12:00:00 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tìm hiểu thêm tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

Mẹo Hướng dẫn Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Mới Nhất
Quý khách đang tìm kiếm từ khóa Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản được Update vào lúc : 2022-07-01 11:45:06 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm Hướng dẫn trong nội dung nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read nội dung nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

29/12/2022 1,529

A. Cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên sống đời thường hằng ngày của con người. Nội dung chính

    A. Cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên sống đời thường hằng ngày của con người.C. Dễ bị VSV xâm nhiễmD. Được sử dụng làm nguyên vật tư trong những ngành công nghiệp chế biến.

C. Dễ bị VSV xâm nhiễm

Đáp án đúng chuẩn

D. Được sử dụng làm nguyên vật tư trong những ngành công nghiệp chế biến.

Kiểm tra 1 tiết môn công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆMĐiểmLời phêHọc sinh để ý quan tâm : – Giữ cho phiếu thẳng, không bôi bẩn, làm rách nát nát. – Phải ghi khá khá đầy đủ những mục theo phía dẫn – Dùng bút chì đen tô kín những ô tròn trong mục Số báo danh, Mã đề trước lúc làm bài.Phiếu vấn đáp : Số thứ tự câu vấn đáp dưới đây ứng với số thứ tự câu trắc nghiệm trong đề. Đối với mỗi câu trắc nghiệm, học viên chọn và tô kín một ô tròn tương ứng với phương án vấn đáp đúng.Phiếu vấn đáp đề: 101. 11. 21. 31. 02. 12. 22. 32. 03. 13. 23. 33. 04. 14. 24. 34. 05. 15. 25. 35. 06. 16. 26. 36. 07. 17. 27. 37. 08. 18. 28. 38. 09. 19. 29. 39. 10. 20. 30. 40. – 1 -Họ tên:………………………………………… Lớp: …………………….Kiểm tra 1 tiết môn công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10Câu 1: Nguyên lý phòng trừ tổng hợp cây trồng gồm mấy điểm cơ bản?A. 2 B. 3 C. 4 D. 5Câu 2: Phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng gồm bao nhiêu giải pháp?A. 4 B. 5 C. 6 D. 7Câu 3: Biện pháp được sử dụng ở đầu cuối trong phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng là:A. Biện pháp cơ giới, vật lí C. Biện pháp kĩ thuậtB. Biện pháp điều hòa D. Biện pháp hóa họcCâu 4: Phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng còn được gọi là:A. IAM B. AIP C. IPM D. IMPCâu 5: Chọn ý đúng thời cơ nói về ảnh hưởng của thuốc hóa học bảo vệ thực vật đến quần thể sinh vật?A. Sử dụng càng nhiều cây trồng càng sinh trưởng, tăng trưởng tốt.B. Sử dụng không hợp lý không làm phá vỡ cân đối sinh tháiC. Làm xuất hiện quần thể dịch hại kháng thuốcD. Không có ảnh hưởng gì đến quần thể sinh vật.Câu 6: Chọn ý SAI khi nói về ảnh hưởng xấu của thuốc hóa học bảo vệ thực vật đến môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên?A. Gây ô nhiễm môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên đất C. Gây ô nhiễm môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên nướcB. Gây ô nhiễm môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên không khí D. Không ảnh hưởng đến con người.Câu 7: Để hạn chế ảnh hưởng xấu của thuốc hóa học bảo vệ thực vật đến quần thể sinh vật và môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên xung quanh, khi sử dụng cần tuân thủ mấy nguyên tắc?A. 2 B. 3 C. 4 D. 5Câu 8: Chế phẩm vi trùng trừ sâu là:A. Bd B. Dt C. NP D. BtCâu 9: Chế phẩm vi rút trừ sâu là:A. NPT B. BTN C. NPV D. MPVCâu 10: Để sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu người ta dùngA. Nấm rơm B. Nấm meo C. Nấm túi D. Nấm linh chiCâu 11: Nấm phấn trắng dùng để sản xuất ra chế phẩmA. Bt B. NPV C. Nấm trừ sâu D. Nấm ngừa sâuCâu 12: Chế phẩm vi trùng trừ sâu dùng để trừ sâu:A. Sâu đục thân B. Sâu cuốn lá C. Sâu phao D. Sâu tơCâu 13: Chế phẩm vi rút trừ sâu dùng để trừ sâu:A. Sâu đục thân. B. Sâu cuốn lá C. Sâu đo D. Sâu phaoCâu 14: Chế phẩm nấm trừ sâu dùng để trừ sâu:A. Sâu đục thân lúa B. Sâu cuốn lá C. Sâu phao D. Sâu đục thân ngôCâu 15: Chế phẩm vi rút trừ sâu, chế phẩm vi trùng trừ sâu và chế phẩm nấm trừ sâu cùng diệt được loại sâu nào sau này? A. Sâu đục thân. B. Sâu cuốn lá C. Sâu róm thông D. Sâu phaoCâu 16: Mục đích của công tác thao tác thao tác dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là:A. Duy trì những đặc tính ban đầu C. Để làm giốngB. Để marketing thương mại D. Để nâng cao giá trịCâu 17: Mục đích của công tác thao tác thao tác chế biến nông, lâm, thủy sản là:A. Duy trì những đặc tính ban đầu C. Tránh bị hư hỏngB. Để làm giống D. Duy trì, nâng cao chất lượngCâu 18: Chọn ý SAI khi nói về tiềm năng của công tác thao tác thao tác chế biến nông, lâm, thủy sản là:A. Duy trì, nâng cao chất lượng C. Tạo Đk thuận tiện cho công tác thao tác thao tác bảo quảnB. Tạo ra nhiều thành phầm có mức giá trị cao D. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng.Câu 19: Nông lâm thủy sản gồm bao nhiêu điểm lưu ý:A. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 20: Đặc điểm nào sau này là của nông, lâm, thủy sản?A. Dễ bị oxi hóa C. Đa số nông sản, thủy sản chứa ít nướcB. Lâm sản chứa hầu hết là chất dinh dưỡng D. Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng- 2 -Kiểm tra 1 tiết môn công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng 10Câu 21: Đặc điểm nào sau này KHÔNG là của nông, lâm, thủy sản?A. Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏngB. Đa số nông sản, thủy sản chứa nhiều nướcC. Lâm sản chứa hầu hết là chất xơD. Nông sản, thủy sản chứa hầu hết là chất xơCâu 22: Ảnh hưởng của Đk môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên đến dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là:A. Mưa B. Gió C. Ánh sáng D. Độ ẩm không khíCâu 22: Đâu không phải là ảnh hưởng của Đk môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên đến dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là:A. Độ ẩm không khí B. Nhiệt độ môi trườngC. Sinh vật gây hại D. Ánh sángCâu 23: Hạt giống dữ gìn và bảo vệ nên phải có mấy tiêu chuẩnA. 3B. 4C. 5D. 6Câu 24: Có mấy phương pháp dữ gìn và bảo vệ hạt giống?A. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 25: Quy trình dữ gìn và bảo vệ hạt giống có mấy bước?A. 7 B. 8 C. 9 D. 10Câu 26: Củ giống dữ gìn và bảo vệ nên phải có mấy tiêu chuẩnA. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 27: Quy trình dữ gìn và bảo vệ hạt giống gồm mấy bước?A. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 28: Có mấy dạng kho dữ gìn và bảo vệ thóc, ngô?A. 3 B. 4 C. 5 D. 2Câu 29: Có mấy phương pháp dữ gìn và bảo vệ thóc, ngô?A. 3 B. 4 C. 5 D. 2Câu 30: Quy trình dữ gìn và bảo vệ thóc, ngô gồm mấy bước?A. 7 B. 8 C. 5 D. 6Câu 31: Quy trình dữ gìn và bảo vệ rau, hoa, quả tươi bằng phương pháp lạnh gồm mấy bước?A. 8 B. 7 C. 5 D. 6Câu 32: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm mấy bước?A. 8 B. 7 C. 5 D. 6Câu 33: Có mấy phương pháp chế biến rau quả đã học?A. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 34: Quy trình công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm mấy bước?A. 13 B. 12 C. 14 D. 11Câu 35: Có mấy phương pháp chế biến chè?A. 3 B. 4 C. 5 D. 6Câu 36: Quy trình công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng chế biến chè xanh quy mô công nghiệp gồm mấy bước?A. 8 B. 7 C. 5 D. 6Câu 37: Có mấy phương pháp chế biến cafe nhân?A. 3 B. 4 C. 2 D. 1Câu 38: Quy trình công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng chế biến cafe nhân theo phương pháp ướt gồm mấy bước?A. 13 B. 14 C. 12 D. 11Câu 39: Bột gỗ dùng choA. Xây dựng C. Đồ mộc dân dụngB. Trang trí thiết kế bên trong bên trong D. Sản xuất giấy Câu 40: gỗ tròn dùng choA. Xây dựng C. Đồ mộc dân dụngB. Trang trí thiết kế bên trong bên trong D. Sản xuất giấy- 3 –

    Tải app VietJack. Xem lời giải nhanh hơn!

Câu 1:Nông lâm thủy sản gồm bao nhiêu điểm lưu ý cơ bản?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Hiển thị đáp án

Đáp án: B. 4

Giải thích: Nông lâm thủy sản gồm 4 điểm lưu ý cơ bản – SGK trang 119

Câu 2:Mục đích của công tác thao tác thao tác dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là

A. duy trì những đặc tính ban đầu

B. để marketing thương mại

C.để làm giống

D.để nâng cao giá trị

Hiển thị đáp án

Đáp án: A. duy trì những đặc tính ban đầu

Giải thích: Mục đích của công tác thao tác thao tác dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là duy trì những đặc tính ban đầu – SGK trang 118

Câu 3: Mục đích của công tác thao tác thao tác chế biến nông, lâm, thủy sản là

A. để làm giống

B. duy trì, nâng cao chất lượng

C. duy trì những đặc tính ban đầu

D. tránh bị hư hỏng

Hiển thị đáp án

Đáp án: B. duy trì, nâng cao chất lượng.

Giải thích: Mục đích của công tác thao tác thao tác chế biến nông, lâm, thủy sản là duy trì, nâng cao chất lượng – SGK trang 119

Câu 4:Hoạt động nào sau này là dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản?

A. Muối dưa cà.

B. Sấy khô thóc.

C. Làm thịt hộp

D. Làm bánh chưng

Hiển thị đáp án

Đáp án: B. Sấy khô thóc.

Giải thích:Hoạt động dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là: Sấy khô thóc SGK trang 120

Câu 5:Hoạt động nào sau này là chế biến nông, lâm, thủy sản?

A. Cất khoai trong chum.

B. Ngâm tre dưới nước.

C. Làm măng ngâm dấm

D. Tất cả đều đúng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Làm măng ngâm dấm

Giải thích:Hoạt động chế biến nông, lâm, thủy sản là: Làm măng ngâm dấm

Câu 6:Đặc điểm nào xẩy ra do nông sản chứa nhiều nước?

A. Cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên sống đời thường hằng ngày của con người.

B. Thuận lợi

C. Dễ bị VSV xâm nhiễm

D. Được sử dụng làm nguyên vật tư trong những ngành công nghiệp chế biến.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Dễ bị VSV xâm nhiễm

Giải thích:Đặc điểm xẩy ra do nông sản chứa nhiều nước là: Dễ bị VSV xâm nhiễm – SGK trang 120

Câu 7: Ảnh hưởng của Đk môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên đến dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là

A. mưa

B. gió

C. ánh sáng

D. nhiệt độ không khí

Hiển thị đáp án

Đáp án: D. nhiệt độ không khí

Giải thích: Ảnh hưởng của Đk môi trường tự nhiên tự nhiên vạn vật vạn vật thiên nhiên đến dữ gìn và bảo vệ nông, lâm, thủy sản là nhiệt độ không khí – SGK trang 120

Câu 8:Trong quy trình dữ gìn và bảo vệ, nhiệt độ tăng ảnh hưởng ra làm thế nào đến nông, lâm, thủy sản?

A. Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng.

B. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút.

C. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên.

D. Cả A, B, C đều đúng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng.

Giải thích:Trong quy trình dữ gìn và bảo vệ, nhiệt độ tăng ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản làm: Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên – SGK trang 120

Câu 9:Độ ẩm không khí thích hợp cho việc dữ gìn và bảo vệ thóc, gạo là từ

A. 50% – 70%

B. 30% – 50%

C. 70% – 80%

D. 80% – 90%

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. 70% – 80%

Giải thích: Độ ẩm không khí thích hợp cho việc dữ gìn và bảo vệ thóc, gạo là từ 70% – 80% – SGK trang 120

Câu 10:Đa số vi sinh vật tăng trưởng tốt nhất ở nhiệt độ

A. 200C – 400C

B. 100C – 200C

C. 150C – 200C

D. 150C – 300C

Hiển thị đáp án

Đáp án: A. 200C – 400C

Giải thích: Đa số vi sinh vật tăng trưởng tốt nhất ở nhiệt độ: 200C – 400C – SGK trang 120

Xem thêm những bài Lý thuyết và vướng mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 10 có đáp án hay khác:

    Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 41: Bảo quản hạt, củ làm giống (hay, rõ ràng)
    Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 41 (có đáp án): Bảo quản hạt, củ làm giống Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 42: Bảo quản lương thực, thực phẩm (hay, rõ ràng)
    Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 42 (có đáp án): Bảo quản lương thực, thực phẩm Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 43: Bảo quản thịt, trứng, sữa và cá (hay, rõ ràng)
    Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 43 (có đáp án): Bảo quản thịt, trứng, sữa và cá

Đã có lời giải bài tập lớp 10 sách mới:

://.youtube/watch?v=ieCkGJwl-s8

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

    Hỏi bài tập trên ứng dụng, thầy cô VietJack vấn đáp miễn phí!

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các phản hồi không phù phù thích phù thích hợp với nội quy phản hồi website sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

ly-thuyet-trac-nghiem-cong-nghe-10.jsp

Reply
3
0
Chia sẻ

Chia Sẻ Link Down Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản miễn phí

Bạn vừa tìm hiểu thêm Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất Chia SẻLink Tải Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Free.

Giải đáp vướng mắc về Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản
Nếu sau khi đọc nội dung nội dung bài viết Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha
#Đặc #điểm #nào #sau #đây #là #của #nông #sản #và #thủy #sản

4280

Clip Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết ?

Bạn vừa Read tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết tiên tiến và phát triển nhất

Share Link Tải Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Down Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết miễn phí.

Thảo Luận vướng mắc về Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Đặc điểm nào sau này là của nông sản và thủy sản Chi tiết vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha
#Đặc #điểm #nào #sau #đây #là #của #nông #sản #và #thủy #sản #Chi #tiết