Mẹo Hướng dẫn Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 Chi Tiết

You đang tìm kiếm từ khóa Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 được Update vào lúc : 2022-05-12 23:18:00 . Với phương châm chia sẻ Bí quyết về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Câu 18: Các tác nhân nào sau này còn có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp?

Câu 19: Yếu tố có ảnh hưởng lớn số 1 đến việc lựa chọn những nhà máy sản xuất sản xuất, những khu công nghiệp và khu công nghiệp là

Câu 20: Khoáng sản không chi phối sự tăng trưởng công nghiệp về mặt

 A. quy mô sản xuất.       
B. cơ cấu tổ chức triển khai tổ chức triển khai triển khai sản xuất,
C.  tổ chức triển khai triển khai những xí nghiệp.

Xem đáp án

Các tác nhân có vai trò quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là thị trường và chủ trương tăng trưởng công nghiệp của nhà nước.

Đáp án: B.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

    Tải app VietJack. Xem lời giải nhanh hơn!

Câu 1: Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là:

A. Địa hình

B. Khí hậu

C. Vị trí địa lý

D. Khoáng sản

Hiển thị đáp án

Nhân tố tự nhiên ảnh hưởng lớn đến việc tăng trưởng và sự phân loại công nghiệp là tài nguyên – nguồn nhiên liệu cho công nghiệp(dầu, khí, than,…).

Đáp án: D.

Câu 2: Dịch cúm H5N1 đã làm giảm đáng kể số lượng vật nuôi nào của việt nam?

A. Đàn trâu.

B. Đàn lợn.

C. Đàn bò.

D. Đàn gà, vịt.

Hiển thị đáp án

Dịch cúm H5N1 là dịch cúm xẩy ra trên đàn gà, vịt.

Đáp án: D.

Câu 3: Loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những trong những ngành khác là:

A. Mangan, Crôm

B. Than đá, dầu khí

C. Apatit, pirit

D. Crôm, pirit

Hiển thị đáp án

Than đá và dầu khí là hai loại tài nguyên vừa là nguyên vật tư vừa là nhiên liệu cho một số trong những trong những ngành khác. Trong số đó quan trọng như ngành điện lực, giao thông vận tải lối đi bộ vận tải lối đi bộ lối đi dạo vận tải lối đi bộ lối đi dạo, phân bón…

Đáp án: B.

Câu 4: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp nguồn tích điện

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như apatit, pirit, photphorit,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 5: Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là:

A. Than

B. Hoá dầu

C. Nhiệt điện

D. Thuỷ điện

Hiển thị đáp án

Ngành công nghiệp nguồn tích điện tăng trưởng mạnh nhất ở Quảng Ninh là ngành công nghiệp nhiệt điện với một số trong những trong những nhà máy sản xuất sản xuất nhiệt điện có hiệu suất lớn và rất rộng như: Uông Bí,…

Đáp án: C.

Câu 6: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp luyện kim đen

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như than, dầu, khí là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp nguồn tích điện và hóa chất.

Đáp án: C.

Câu 7: Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp:

A. Công nghiệp chế biến thực phẩm

B. Công nghiệp luyện kim màu

C. Công nghiệp nguồn tích điện, hóa chất

D. Công nghiệp vật tư xây dựng

Hiển thị đáp án

Các nguồn tài nguyên tài nguyên như sắt, mangan, crom, chì, kẽm,… là nguyên vật tư cho ngành công nghiệp luyện kim đen và công nghiệp luyện kim màu.

Đáp án: B.

Câu 8: Các tác nhân có vai trò quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là:

A. Dân cư và lao động.

B. Thị trường, chủ trương tăng trưởng công nghiệp

C. Các tác nhân kinh tế tài chính tài chính – xã hội.

D. Cơ sở vật chất kĩ thuật trong công nghiệp và hạ tầng

Hiển thị đáp án

Các tác nhân có vai trò quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp của việt nam là thị trường và chủ trương tăng trưởng công nghiệp của nhà nước.

Đáp án: B.

Câu 9: Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành:

A. Công nghiệp dầu khí.

B. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

C. Công nghiệp cơ khí và hoá chất.

D. Công nghiệp điện tử.

Hiển thị đáp án

Nguồn lao động dồi dào, thị trường to lớn là cơ sở để tăng trưởng mạnh ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Đáp án: B.

Câu 10: Nhân tố nào sau này sẽ không còn phải là tác nhân kinh tế tài chính tài chính – xã hội ảnh hưởng đến việc tăng trưởng công nghiệp :

A. Nguồn lao động

B. Cơ sở hạ tầng

C. Chính sách, thị trường

D. Nguồn tài nguyên tài nguyên

Hiển thị đáp án

Nguồn tài nguyên tài nguyên thuộc những tác nhân tự nhiên có ảnh hưởng đến việc tăng trưởng và phân loại những ngành công nghiệp.

Đáp án: D.

Xem thêm những phần Lý thuyết & Trắc nghiệm Địa Lí lớp 9 có đáp án hay khác:

Xem thêm những loạt bài Để học tốt Địa Lí 9 khác:

://.youtube/watch?v=ieCkGJwl-s8

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

    Hỏi bài tập trên ứng dụng, thầy cô VietJack vấn đáp miễn phí!
    Hơn 20.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 có đáp án

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: fb/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên social facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí 9 | Để học tốt Địa Lí 9 được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các phản hồi không phù phù thích phù thích hợp với nội quy phản hồi website sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

cac-nhan-to-anh-huong-den-su-phat-trien-va-phan-bo-cong-nghiep.jsp

Reply
1
0
Chia sẻ

Share Link Download Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp miễn phí

Bạn vừa tìm hiểu thêm Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Review Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất Chia SẻLink Tải Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp Free.

Giải đáp vướng mắc về Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp

Nếu sau khi đọc nội dung nội dung bài viết Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động hành vi đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha

#Các #nhân #nào #có #nghĩa #quyết #định #đến #sự #phát #triển #và #phân #bố #công #nghiệp

4242

Video Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 ?

Bạn vừa Read tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 tiên tiến và phát triển nhất

Chia Sẻ Link Down Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 miễn phí

Bạn đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 miễn phí.

Hỏi đáp vướng mắc về Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Các nhân to nào có ý nghĩa quyết định hành động đến việc tăng trưởng và phân loại công nghiệp 2022 vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha
#Các #nhân #nào #có #nghĩa #quyết #định #đến #sự #phát #triển #và #phân #bố #công #nghiệp